THÔNG TIN TRUYỆN

[Đoản Văn] Phù Dung Hoa, Sớm Nở, Tối Tàn
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

[Đoản Văn] Phù Dung Hoa, Sớm Nở, Tối Tàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện [Đoản Văn] Phù Dung Hoa, Sớm Nở, Tối Tàn của tác giả  Vô Tâm Tà Thiếu.

Phù Dung có một nhan sắc mỏng manh, trong trẻo tựa sương mai. Gương mặt diễm lệ như hoa phù dung buổi sớm mai, đôi môi màu đào khẽ mấp máy, mí mắt cong dày hơi rung rẩy, đẹp tựa ảo mộng.

Phù Dung yêu Thanh, vô cùng tha thiết. Nàng nhớ lại lần đầu gặp hắn, một khúc tiêu ôn nhu tựa làn nước, một nụ cười dịu dàng lại trong trẻo tựa sương mai, thanh y màu lá phù dung phiêu phiêu trong gió .. Dung mạo người đó không thể coi là xuất sắc, nhưng trên người lại mang theo vẻ ưu nhã của mưa bụi Giang Nam, giống như thu hết ôn nhu trong thiên hạ vào chính mình. Lúc đó, ánh hoàng hôn chiều tà loang loáng trên sông, cành liễu xanh mượt đung đưa trong gió, cảnh sắc vốn bình thường bỗng sáng bừng lên, phong quang dịu dàng vô hạn…

Thế nhưng…

Thanh luôn gọi nàng là Dung Nhi, không phải Phù Dung. Chàng không hề nói cho nàng biết,  người con gái kia gọi là Dung Nhi? Sao chàng không nói cho nàng biết, người con gái kia một thân y sam trắng thuần chẳng khác gì ta? Sao chàng không nói… người chàng yêu, là nàng ấy? Sao chàng không nói với nàng, chàng ôn nhu như thế, chẳng qua.. chẳng qua là vì, nàng rất giống nàng ấy? Tại so phải khiến nàng mộng tưởng hão huyền?

Tất cả, đều là vì người con gái đó phải không? Việc gấp mà chàng nói… là vì gần với sinh thần của người đó, chàng sợ không kịp đến đỉnh Thiên Sơn hái Tuyết Liên về phải không? Thanh… chàng gấp gáp đến vậy… cũng chẳng qua là muốn sớm một chút đi gặp người đó phải không?

“Hoa tàn, năm tháng cũng qua đi

Là ai đã…bỏ lỡ bầu trời của ai?

Ráng chiều, một kiếp kia chẳng còn

Là ai đã…đem người khắc vào trong tim?”

Mời các bạn cùng đón đọc truyện [Đoản Văn] Phù Dung Hoa, Sớm Nở, Tối Tàn của tác giả  Vô Tâm Tà Thiếu. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT