THÔNG TIN TRUYỆN

Đi Trên Mây, Nhìn Xuống Mây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Siêu phẩm Đi Trên Mây Nhìn Xuống Mây của tác giả Hạ Trường An mang một giai điệu nhẹ nhàng đáng yêu kể về một bé cua nhỏ vô tư lạc quan không màng chuyện đời, nội tâm kiêu ngạo mẫn cảm, một bé cua lúc đụng đến vấn đề tình cảm liền đánh mất tự tin, chỉ biết trốn tránh, một nhóc cua nữa tuy đã yêu mất rồi, nhưng lại không có cách nào quay đầu, cuối cùng lại một lần nữa thay hình đổi dạng tìm về tình yêu ngôn tình hiện đại thật sự.

Làm sao để ăn sạch được bé cua nhỏ đây? Quá trình hẳn phải rất gian khổ, con đường sủng thê phía trước xem ra…

Bạn hãy tin rằng, trên thế giới này rốt cuộc cũng sẽ có một người thuộc về bạn.

Trước khi gặp được người đó, bạn nhất định đừng nên nản chí, bởi vì người đó cũng đang tìm kiếm bạn như bạn đang tìm kiếm người đó vậy thôi.

Đám mây đã tản đi mất, quang cảnh đan xen vào nhau. Là ai bên môi khẽ trao hơi thở nhẹ nhàng. Là ai đáy mắt tràn ngập tình ý miên man. Bé cua à, nếu đã ước hẹn cùng nhau nhìn lên áng mây đẹp nhất, vậy không phải em thì không được.

Câu chuyện tình yêu về sự tín nhiệm, tự tin, dũng khí cùng số mệnh chân chính, cuộc sống đã quá đủ khổ đau, vậy nên truyện online này đương nhiên là HE.

Với lối viết tự nhiên cùng phong cách sáng tạo, bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút thư giãn tuyệt vời và sự hài lòng hoàn hảo nhất. Bộ truyện có độ dài gồm 34 chương xoay quanh tuyến nhân vật chính là  Chu Diệc Trạm, Cảnh Triệt, bên cạnh đó còn có sự phối diễn của tuyến nhân vật phụ là Lâm Thiên Sơn, Đào Nhiễm, Cố Tự Do.

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục xảy ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Đi Trên Mây Nhìn Xuống Mây của tác giả Hạ Trường An nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT