THÔNG TIN TRUYỆN

Dị Thế Chi Thành Thần Lộ/ Con Đường Trở Thành Thần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang thưởng thức một trong những bộ truyện tiên hiệp mới nhất tuần qua với tựa đề Dị Thế Chi Thành Thần Lộ/ Con Đường Trở Thành Thần của tác giả Quyết Tuyệt. Truyện sở hữu độ dài gồm 112 chương, xoay quanh câu chuyện về Lục Vũ và Lâm Tái.

Lục Vũ vốn bản tính yêu cái sạch, thích sạch sẽ vậy mà ông trời trêu chọc hắn khi có hắn cơ hội xuyên không, xuyên qua vào một vị  vong linh pháp sư chuyên ở trong mộ địa.

Hắn cũng còn may mắn khi còn có một hệ thống vị diện giao dịch, muốn mua gì cũng được nên việc đầu tiên hắn mua là dụng cụ vệ sinh cá nhân.

Đây là một câu chuyện xuyên không phấn đấu để bản thân ăn ngon ngủ ngon, ngụy vong linh pháp sư điều giáo một “Phế sài” đại thiếu gia, kết quả điều giáo chính là thành công bị đẩy ngã…

Diễn biến câu chuyện sẽ thế nào? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Dị Thế Chi Thành Thần Lộ/ Con Đường Trở Thành Thần của tác giả Quyết Tuyệt nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT