THÔNG TIN TRUYỆN

Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh của tác giả Như Thi Vấn.

Chuyện kể về cuộc đời của cô bác sĩ Trình Vũ Phi. Cô vừa thổi nến chúc mừng sinh nhật hai mươi chín tuổi của mình. Cứ ngỡ độ này cũng đã có một gia đình đầm ấm, hoặc ít nhất cũng có một người bạn trai quan tâm, nhưng không ngờ cô vẫn còn “ế” đến tận tuổi này. Bởi trong mắt cô, những cuộc tình đã qua thật sự khiến cô cảm thấy không còn hứng thú.Lúc còn đi học, Mục Thuần – bạn trai cô có đề cập đến chuyện nhưng cô muốn đợi đến khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp xong thì lại muốn có thời gian để quen dần với công việc trong khoa…Kết quả là, quen việc rồi thì cũng mất luôn người đàn ông của mình. Con gái ngây thơ nhưng khi trải qua bao cuộc ly hợp cũng sẽ trở nên bình thản.

Tô Nhất Minh là một doanh nhân thành đạt, anh vô tình gặp cô ở bệnh viện. Anh cũng như cô trải qua bao bất trắc chông gai, kể cả thương trường lẫn tình trường, con tim không còn nguyên vẹn để vô tư yêu thương. Khi đã trải qua đau đớn, người ta sẽ tự dựng nên bức tường bao quanh lòng mình. Khi đã nếm sự phản bội, tự nhiên họ sẽ muốn suy tính thiệt hơn trong cuôc trao đổi tình yêu vốn không công bằng này

Vậy mà hai người gặp nhau như thế, lại tự nhiên chung đụng với nhau
Đôi khi có những ngây ngơ, những trúc trắc rất lạ
Nhưng có thể nói con bọ rùa vàng này đã sa lưới của vị bác sĩ Trình xinh đẹp rồi!

Mời các bạn cùng theo dõi truyện Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh của tác giả Như Thi Vấn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT