THÔNG TIN TRUYỆN

Đế Vương Mộng
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Đế Vương Mộng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đế Vương Mộng của tác giả Nhật Tâm.

Trong một quán bar, Lý Nhật Tâm chẳng biết mình đã uống bao nhiêu ly, ngồi đó bao nhiêu lâu. Cô vừa uống lại vừa cười như một kẻ điên. Không phải vì vui mà vì cô quá đau lòng. Hôm nay, người bạn trai quen 5 năm của cô lấy vợ. Nực cười là cách đó 1 tuần… họ vẫn còn tay trong tay. Cũng ngày hôm nay cô mới biết, vợ hắn đã có thai. Cô vừa uống rượu vừa cười, cười vì cãm thấy mình thật ngu ngốc, cười vì mình đã chẳng biết gì. Chẳng biết bạn trai mình đã ngủ với một cô gái khác có thai, chẳng biết hắn đi lấy vợ. Cười vì cô đã lao đến đám cưới như một con ngốc để tìm một câu trả lời.

Đau lòng chứ. Cô mồ côi cha từ nhỏ, mẹ nàng vài năm trước cũng qua đời. Từ đó mà nói A Bằng và 2 bác (vốn là bạn của mẹ Nhật Tâm) là người thân nhất của nàng. A Bằng và nàng từ nhỏ lớn lên với nhau. Cho nên với nàng mà nói ngày hôm đó không chỉ mất đi người yêu còn mất đi bạn thân và người thân của mình.

Cô chỉ nhớ, sau khi say khước bước ra khỏi quán rượu, thì ngủ quên đâu đó bên vệ đường. Lúc tỉnh dậy, thì thấy bản thân đang mặc bộ đồ cổ trang, cô đang ở trong một căn nhà tranh nhỏ, nhìn qua cửa sổ còn có mấy khóm trúc của một bà lão.

Giật mình lần nữa, tưởng như là giấc mộng.

Nhưng lại chợt nhận ra,  nàng đã trở thành nhị công chúa, ở một không gian hoàn toàn khác.

Lúc nàng tuyệt vọng nhất thì ông trời lại cho nàng một cơ hội.

Nàng muốn dây tơ hồng đứt đoạn nhưng lại quấn vào tơ hồng khác.

Nàng chẳng còn tin vào ái tình nhưng lại khiến cho nàng thấy được chân tình.

Nàng không muốn trở thành chí tôn thiên hạ nhưng đế vị ấy lại không thể không ngồi.

Nàng muốn bình an trải qua một kiếp nhưng đường đến ngai rồng là thảm máu…

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi  truyện Đế Vương Mộng của tác giả Nhật Tâm. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT