THÔNG TIN TRUYỆN

Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành

Đã có 2 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành của tác giả Lạc Hoa.

Nàng là đóa hoa hiếm thấy trong giới kinh doanh, chỉ vỏn vẹn năm năm đã trở thành nhân vật truyền kỳ dẫn dắt hướng đi của ngành thương mại. Năm đó, cũng chính vì năm tuổi nàng bị đẩy xuống vách đá, cho nên nàng mới có thể xuyên qua đến được thân thể này của nàng, tên họ giống nhau, nhưng tình cảnh lại khác nhau như vậy,  rốt cuộc thì vì nguyên nhân gì lại để cho một nhân tài như nàng đi đến thế giới lạ lẫm này. Nàng không biết, cũng không muốn biết.

Chỉ nhớ trước khi lao xuống vách núi sư phụ đã nói cho nàng biết phải làm tốt vai trong thế giới này, chờ đến lúc thời cơ chín mùi sẽ tự nhiên trở về.
Một khi đã xuyên qua, lại trở thành người đứng đầu tứ đại ám vệ Thương Kinh, đến lúc này cười nhạo trần thế, gây nên vô số sóng lớn.

Cho dù nàng xinh đẹp kinh người, tài hoa kinh người, quyền lực kinh người, gan dạ sáng suốt mưu lược không ai sánh bằng.

Cho dù nàng gian xảo kỳ quái, vui buồn thất thường, không hiểu thế sự, nhưng một khi đã nghiêm túc lại không có sức mạnh nào địch nổi.

Nhưng, nàng lại hết sức lười biếng.

Bất luận là Đại hoàng tử tàn nhẫn hung ác lãnh khốc vô tình, hay Mục Thiên Hoàng hết sức tôn quý, thậm chí “Phu quân phong lưu” biến đổi đến như vậy làm cho trái tim của nàng đau xót, khiến nàng cảm thấy phiền muộn, để nàng không biết phải làm thế nào. . .

Chỉ cần “Bệnh lười” của nàng phát tác, tất cả đều mau chóng lạnh đi.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành của tác giả Lạc Hoa.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT