THÔNG TIN TRUYỆN

Dật Tiếu Khuynh Thành
Tình trạng:
Hoàn thành

Dật Tiếu Khuynh Thành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang thưởng thức bộ truyện Dật Tiếu Khuynh Thành của tác giả Hoán Diệp Như Mộng. Truyện thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, hiện đại, phụ tử, công sủng thụ, HE.

Truyện được lấy bối cảnh vào năm 2178, là khoảng thời gian mà lúc đó chuyện nam kết hôn với nam là vấn đề bình thường, vì do tỷ lệ doanh số nam: nữ là 78:1. Vấn đề dân số đang làm cho chính phủ đau đầu vì chuyện nam với nam thì làm sao mà sinh con được.

Chính vì vậy mà loài người đã bắt đầu phát minh ra phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, mà trứng sau khi thụ tinh sẽ được nuôi dưỡng trong ống nghiệm đến khi thành hình hài tử, sẽ vớt hài tử ra mang về nhà.Từ đó các ngân hàng tinh trùng và ngân hàng trứng ra đời.

Cách thức hoạt động của hai loại ngân hàng này là mua lại và bán cho những người cần. Ví dụ như các cặp nam nam muốn sinh hài tử,những nữ nhân không muốn lấy chồng nhưng lại muốn có chỗ dựa về già.

Cuộc sống mới lạ này chỉ có ở tương lai mà thôi. Vậy nó có gì thú vị? Mời bạn đón đọc bộ truyện Dật Tiếu Khuynh Thành của tác giả Hoán Diệp Như Mộng để cùng trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT