THÔNG TIN TRUYỆN

Đáng Tiếc Em Không Gặp Anh Sớm Hơn

Đã có 6 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Goc.yeu.net lại giới thiệu đến các bạn thêm một câu chuyện ngôn tình ngược. Bộ truyện này sẽ  được ra mắt độc giả với nhan đề Đáng Tiếc Em Không Gặp Anh Sớm Hơn của tác giả Tiểu Kết Ngủ Ngày (anbuchihi).

Tôi muốn được yêu một lần, dù kết quả có làm tôi đau đớn đến cỡ nào, tôi có thể chấp nhận được tất cả. Chỉ có điều… người đó phải là anh!

Tôi chưa từng mong chờ một tình yêu hoàn hảo. Tôi chỉ mong tình yêu của tôi có tên là Anh. Chỉ mong nắm tay anh, cùng anh đi qua những tháng ngày an yên với tình yêu bình dị nhất có thể.

Cùng nhau uống một cốc cà phê vào buổi sớm mai, cùng nhau dạo phố mà không cần định trước điểm dừng chân, cùng nhau ngồi trên chuyến xe bus năm xưa, chia nhau một bên dây phone và ngồi bên nhau lặng nghe những bài tình ca đã cũ kỹ. Tôi cũng muốn những ngày rảnh rỗi chỉ cần ơ trong căn phòng ấm áp, cùng anh xem một bộ phim tình cảm có kết thúc không tốt đẹp, lúc đó tôi có thể ôm lấy anh mè nheo và khóc sướt mướt, anh cũng sẽ nhẹ nhàng ôm lấy tôi vỗ về an ủi, anh sẽ hứa hẹn với tôi đủ điều. Sẽ cùng anh quấn lấy chiếc chăn ấm áp, cùng nhau kể những câu chuyện vu vơ trên trời dưới đất, sẽ là những chiếc hôn nhẹ nhàng rơi vội trên môi, không cần mãnh liệt cuộn trào sự chiếm hữu…

Thế nhưng, mọi điều bình dị mà tôi mong muốn đó mãi mãi chỉ là sự khao khát trong cuộc đời tôi, vì anh mãi mãi là cơn gió xuân không điểm dừng chân. Nếu tình yêu là một giấc mơ, thì khi bình minh lên, anh đã thức dậy còn em thì chưa. Trên con đường tình yêu, đáng tiếc không phải là anh, không thể là anh, chỉ có những vết sẹo chưa bao giờ lành hẳn với nỗi khắc khoải nhớ anh khôn nguôi.

Nhắm mắt lại anh nhớ đến ai nhất? Nhưng tôi mở mắt ra, người bên cạnh không phải là anh, đáng tiếc không phải là anh. Dù tôi và người anh yêu, giống nhau không khác một điểm, cả giọng nói cũng như hoà tan thành một, thế mà… anh vẫn có thể nhận ra tôi là ai, người anh yêu là ai…

Tôi chỉ biết bất lực cười trừ nói câu tạm biệt tình yêu – tạm biệt tuổi thanh xuân của tuôi. Tôi nghĩ có thể quên, có thể thoát khỏi, luôn tự nhủ bản thân mình rằng anh đã cách xa tôi rồi, nhưng thực tế anh vẫn luôn ẩn mãi trong trái tim tôi. Gặp đúng người, sai thời điểm muôn đời là điều tiếc nuối khôn nguôi.

Tại sao lại không phải là tôi, tại sao lại là người chị song sinh của tôi? Tại sao tôi không thể gặp anh sớm hơn…

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT