THÔNG TIN TRUYỆN

Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Được đánh là giá là bộ truyện ngôn tình cổ đại khá hấp dẫn, truyện Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ của tác giả Trương Minh Thủy đang được sự hưởng ứng, quan tâm nhiệt tình từ quý độc giả.

Nhân vật chính trong truyện Đại Đường Hậu Phi Truyện Chi Trân Châu Truyền Kỳ của tác giả Thương Minh Thủy là trữ phi cao quý Thẩm Trân Châu, đoan trang sẵn có; Quảng Bình vương Lý Thục, phong thần tuấn lãng, bá khí đa tình. Hai người nhất kiến khuynh tâm, khắc cốt tương luyến. Lý Thục yêu Trân Châu đến đau tận xương tủy, yêu đến không cách nào để nàng rời xa dù chỉ nửa bước.

Nhưng tình yêu của bậc quân vương thực hoan giả yêu thường không lâu bền, chỉ là một chủ đề ca khúc ngôn tình cổ đại. Loạn An Sử binh mã loạn lạc, tranh quyền đoạt thế, cung đình trong cảnh chiến đấu, Trân Châu lấy thân liễu mỏng, gánh chịu vận mệnh thăng trầm, lênh đênh.

Nàng đồng ý cùng phu quân tiến thoái, mặc dù liên tục gặp loạn lạc chết chóc, cũng vui vẻ chịu đựng, không lời oán thán; nhưng nàng không cách nào chấp nhận chuyện y nghi ngờ, lừa gạt cùng với phản bội. Điều mà Trân Châu muốn chỉ đơn giản, bình thường là một tình yêu vĩnh cửu, còn thứ Lý Thục không thể bỏ qua, ngoại trừ nàng, còn có giang sơn cẩm tú.

Từ làn khói mênh mông bên Thái Hồ, đến Trường An phồn hoa lộng lẫy, lại tới đại mạc Hồi Hột vô biên, âm u lạnh lẽo; thiếu niên thanh mai An Khánh Tự, nhìn thiên hạ bằng nửa con mắt; phu quân Lý Thục, uy danh chấn thế; khả hãn Hồi Hột Mặc Diên Xuyết, ba người xuất hiện đan xen trong sinh mệnh nàng, đối với nàng thâm tình chân thành, không rời không bỏ. Đoạn đường như khói, vạn tầng ràng buộc, nhu tình, tình ý của Thẩm Trân Châu thuộc về nơi đâu?….Kính mời quý độc giả theo dõi và đón đọc.

Một vài điều về tác giả Trương Minh Thủy:

Thương Minh Thủy là một người được sống trong thập kỷ 70, là người hết lòng tin tưởng nhân sinh vạn vật đều thuận theo tự nhiên, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, tính cách ôn hòa, không thích tranh chấp. Trương Minh Thủy rất yêu thích “Hồng Lâu Mộng”, mê muội lịch sử, yêu sách như mạng sống, và xuất thân chính quy Trung văn. 

Viết “Trân Châu truyền kỳ” vốn nghĩ dạt dào đại ngôn, hạ bút hành văn càng lâu, càng cảm thấy đau khổ kiếp phù sinh, Đế Vương giun đế, mỗi người một nỗi bi thương khó nhẫn nhịn. Triều đình phồn thịnh cũng tốt, thời loạn lạc cũng được, con người chung quy luôn khó thoát khỏi ràng buộc của bản thân. 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT