THÔNG TIN TRUYỆN

[Ám Dạ Chi Tộc] – Quyển 1 – Every Death Is A Birth
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

[Ám Dạ Chi Tộc] – Quyển 1 – Every Death Is A Birth

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện [Ám Dạ Chi Tộc] – Quyển 1 –  Every Death Is A Birth của tác giả Eggy – hab là một truyện hay đam mỹ hiện đại, âu phòng huyền huyễn, huyết tộc, băng lãnh ngoại quốc công x Trung Quốc dụ thụ, công sủng thụ, HE. Truyện có độ dài gồm 31 chương, hứa hẹn sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện đam mỹ ngay từ những chương truyện đầu tiên.

Quỷ hút máu, một sinh vật sống trong bóng đêm. Ta nghèo túng, bị đám người da trắng lẫn cả thế giới khinh thường, có lẽ đây là bóng tối mà ta luôn khao khát trong lòng. Thế là, ta gặp hắn, ta tìm được hắn rồi, cùng hắn sa đọa vào bóng tối.Bắt đầu từ hôm nay, ta đã không còn là tên học sinh nghèo mạt rệp Phương Lăng nữa!Mà là một thành viên của huyết tộc!…

*************

“Bảo bối, nếu cậu dám nói với người khác…” Hắn nheo mắt lại, tôi vội vàng gật đầu, nhặt cà mên rơi dưới đất, chống tay lên tường đi từ từ về nhà.

Bị quỷ hút máu cắn. Tôi vuốt cổ không hề có chút dấu vết, đầu óc choáng váng, là thiếu máu sao, đây không phải là lần đầu tiên thiếu máu nhưng có lẽ là lần thiếu nhiều nhất, không xong rồi. Tôi ngã xuống giường — Nếu có thể gọi nó là giường — Trong đầu hiện lên đôi mắt hấp dẫn kia, đôi mắt kia đẹp quá, sinh vật hoạt động trong bóng tối, thì ra lại xinh đẹp như vậy. Người thường xuất hiện cùng quỷ hút máu, tôi có còn xem là người thường không…

Tôi biết đây là sự bắt đầu, bắt đầu cho tất cả.

**********

Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Gocyeu.net kính mời quý độc giả đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên [Ám Dạ Chi Tộc] – Quyển 1 –  Every Death Is A Birth của tác giả Eggy – hab nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT