THÔNG TIN TRUYỆN

Cuộc Sống Ở Đông Cung Của Tần Xu
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Cuộc Sống Ở Đông Cung Của Tần Xu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác giả A Li Tiểu Phu trở lại với độc giả một cách ngoạn mục qua tựa truyện hot mang tên Cuộc Sống Ở Đông Cung Của Tần Xu. Tần Xu chưa bao giờ nghĩ đến chính bản thân mình lại được tuyển chọn, này cũng thế, như thế nào Đương kim Thánh thượng đã qua tuổi năm mươi.

Phi tử cao quý vĩ đại sao ?! Nàng vẫn là nên lạc tuyển làm một cung nữ ngôn tình sủng nho nhỏ thì tốt hơn. Làm sao nàng có thể nghĩ đến, ý chỉ đưa xuống, nàng lại bị đưa vào Đông cung khuyết. Chưa kịp cao hứng thì phát hiện Thái tử lại không chịu sủng nàng. Tần Xu nhìn trời xanh , khảo nghiệm này thực quá gian khổ đi!…

************

Cho nên, bất luận như thế nào, Dung thị cũng muốn thay Tần Tương tính toán.

Nghe nói, chỉ cần là người đến sẽ được hối lộ để hỏi thăm, trước trước sau sau liền có được hơn một trăm lượng bạc.

Lúc này, năm lượng có thể mua được một văn tự bán đứt của nha hoàn, một trăm lượng cũng coi như là một số chi tiêu rất lớn.

Đừng nói chi là, phụ thân Tần Vận Xương chỉ là một tri huyện nho nhỏ.

Ngày đó xuất giá, toàn bộ trong phủ đều vui sướng, nói là Đại tiểu thư gả cho gia đình người tốt, sau này chỉ có đi theo hưởng phúc.

Khác với trong phủ vô cùng náo nhiệt, bên này Tần Xu vẫn lạnh lùng, yên tĩnh như trước, không người bận tâm.

Nhân chuyện tuyển chọn lần này, nha hoàn Thanh Nha sốt ruột đến tối muộn cũng chưa ngủ ngon, một bên thay Tần Xu rót chén trà, một bên tức giận nói: “Phu nhân cũng quá bất công, chỉ nghĩ cho Đại tiểu thư, thậm chí đã quên Nhị tiểu thư cũng là……”..

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục xảy ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Cuộc Sống Ở Đông Cung Của Tần Xu nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT