THÔNG TIN TRUYỆN

Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên của tác giả Sí Tiểu Yêu.

Mặc Liên chính là dược đồng trân quý nhất.Máu của hắn còn có thể làm thuốc dẫn chữa thương, chữa bệnh, bị trọng thương hay kể cả những bệnh hiểm nghèo, đều có thể khôi phục như lúc ban đầu ngay ngày thứ hai sau khi dùng máu của hắn. Không ai biết rằng, hắn bị người lợi dụng như vậy đã đến năm trăm năm. Các quốc gia hay gia tộc thế lực, hắn đã chứng kiến qua nhiều trường hợp phú quý tiêu vong, hưng thịnh bị diệt.Bất bệnh bất lão, bất suy bất tử.

Nàng thời điểm kiếp trước chính là ngưởi vô cùng tuyệt tình lạnh nhạt nhưng vì bảo vệ một bé trai mà cam tâm tình nguyện chết đi.
Chỉ là nàng không có ngờ tới, vì sao đứa bé ấy chỉ yên lặng đứng nhìn mọi thứ diễn ra, không chút nào hoảng sợ hay khó chịu thì cũng thôi đi, nhưng mà hắn cũng chẳng thèm van xin hay thậm chỉ là nhíu mày. Phản ứng này có thật sự là phản ứng một đứa bé chỉ có bảy hay tám tuổi nên có hay không?
Sau khi sống lại, nàng trở thành một bé gái số khổ, không những mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ mà còn bị người nhà ghét bỏ. Nhưng nàng vẫn cố gắng tồn tại ở nơi dị thế.
Nơi mà cường giả vi tôn.

Tay cầm hỗn nguyên giới tử trong thay. Thu thần thú, chế thần dược, luyện thần khí, nàng từng bước bước lên con đường làm cường giả.

*********

Hắc Dực khom người nói: “Tôn chủ!”

Người nào đó miễn cưỡng mở miệng đáp: “Sao?”

Hắc Dực: “Tiểu thư hủy dung công chúa.”

Người nào đó vô tâm vô phế bình luận: “Uh, nàng ta dáng dấp như thế, hủy dung cũng giống như trang điểm thêm đôi chút cho dung nhan.”

Hắc Dực nói tiếp: “Còn nữa… Tiểu thư cướp sạch bảo khố của Hỏa Long Tộc.”

Người nào đó chẳng quan tâm thế gian chưa đủ loạn nói lại: “Đó là vinh hạnh của Hỏa Long Tộc, dặn Thủy Long Tộc cùng Phong Long Tộc chuẩn bị cho tốt trước đi, miễn làm cho tiểu thư ….. mất hứng.”

Hắc Dực không biết có nên ói tiếp hay không: “… Tiểu thư còn muốn mang Nguyên Cực Băng của Hàn Nguyệt Thiên Tôn đi.”

Người nào đó đảo cặp mắt đầy ý cười nói: “Có sao đâu, bảo Linh Vũ Thiên Sứ đưa tiểu thư đi, nhớ dặn nàng chú ý giữ ấm, đừng để bị ốm là được.”

Hắc Dực chép miệng, nói tiếp: “Còn chuyện này nữa ạ… Tiểu thư…. cứu được Vương Tử của Tinh Linh Tộc. Nghe người ta nói Vương Tử tuyệt sắc vô song, người gặp người thích, không biết tiểu thư nàng… có hay không  … giống phần lớn những nữ tử khác….”

Lần này thì người kia không kịp trả lời mà chỉ để lại một tàn ảnh, đâu còn bóng dáng nào ở đây nữa.

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Cuộc Sống Ở Dị Thế Của Mặc Liên của tác giả Sí Tiểu Yêu. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT