THÔNG TIN TRUYỆN

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác giả Ngàn Năm Thư Nhất Đồng vừa cho ra mắt truyện Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi đang được đông đảo các bạn trẻ săn đón. Có nhiều người thắc mắc không biết vì sao tác phẩm này lại có được thành công đến như vậy. Với thể loại xuyên không thì tác phẩm này đưa các bạn độc giả trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nội dung chính :

Vào dịp tết Nguyên Tiêu năm đó dường như ông trời đang thấu hiểu ước nguyện nàng vì thế nên đã cho nàng xuyên qua để có thể quay trở về thời cổ đại để vào một nhà làm nông. Cuộc đời của cô dường như được bước sang một trang hoàn toàn mới không ai có thể ngờ được. Cuộc đời nàng được sống trong sự an điền vui thú mà không bị ai quản thúc. Đơn giản đối với nàng mà nói thì cuộc sống này quá đỗi kì diệu tương lai không ai là người biết trước. Vì thế nên nàng cũng không có quá nhiều điều bất ngờ.

Xin mời các bạn cùng tiếp tục đồng hành với chúng tôi theo dõi truyện Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi.  Chúc các bạn có thời gian đọc truyện thật là vui vẻ và thư giãn.

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT