THÔNG TIN TRUYỆN

Con Gái Của Tử Thần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Con Gái Của Tử Thần của tác giả Siêu Đại Mèo Lười.

Nếu phải lựa chọn một cuộc sống đầy quyền lực nhưng trong sự cô đọc và một cuộc sống yên vui bình thường nhưng dễ bị tổn thương thì bạn sẽ chọn cái nào? Cuộc sống của ấy giống như sự lựa chọn đầu tiên, cô đơn đến tột cùng.

Thế giới của cô sớm chỉ còn là một bức tranh vô cùng ảm đạm nhuốm mùi máu tanh và chết chóc. Bộ đồ đen em mặc toát lên sự tang tóc, lạnh lùng và xa cách. Từng đường nét gương mặt như tượng tạc, được đẽo gọt vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo.

Cô sinh ra chính là để đem đến tai ương cho loài người, đem đến bất hạnh cho những người yêu thương tôi. Sự tồn tại của cô đã gián tiếp hại chết mẹ tôi, bị sát hại một cách tàn nhẫn giữa đồng hoang ngập tuyết. Cha cô là ai, từ bé vốn đã không bao giờ biết. Người cậu một mực yêu thương đưa cô về nhà chăm sóc sau khi mẹ tôi qua đời. Dạy dỗ, chăm lo, nuôi nấng cô nên người đánh đổi lại là gì?

Mười sáu tuổi, năng lực kì lạ bộc phát. Cô bắt đầu nhìn thấy những sợi chỉ kì lạ nối từ người này sang người kia. Có cái màu đỏ, có cái màu vàng, có cái lại màu tím. Sau đó mới biết đấy là những sợi chỉ định mệnh, nối những số mệnh có duyên nợ lại với nhau. Bên cạnh chúng là sợi chỉ sinh mạng của họ. Nếu một sợi dây sinh mạng dần mất đi sắc màu của chúng, nghĩa là số họ đang tận, người ngợm yếu đi, rất nhanh sau đó sẽ chết. Cũng có những người không một chút thông báo, đứt mệnh, đột ngột mà chết đi.

Cái giá cho việc tồn tại trên cõi đời này của cô, chính là sự cô độc và những năm tháng dài vô tận.

Điều cô mong muốn là, được chết đi cùng với người cô yêu thương, nhưng có lẽ điều đó quá khó với cô. Vì cô chính là con gái của Tử Thần, người gieo rắc cái chết và sự thống khổ cho nhân loại.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Con Gái Của Tử Thần của tác giả Siêu Đại Mèo Lười. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT