THÔNG TIN TRUYỆN

Con Đường Tu Tiên Của Chổi Tinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đang theo dõi một trong những bộ truyện hot nhất tuần qua mang tên Con Đường Tu Tiên Của Chổi Tinh của tác giả Mộc Đinh Bạch. Bộ truyện có sự tổng hợp của nhiều thể loại truyện đặc sắc là cổ đại, Thần thoại, tu chân, khôi hài, nói chuyện yêu đương.

Tại Địa phủ, trong Bình Đẳng điện, năm, ba cái nữ quỷ đang tụ tập trước của điện để khua môi múa mép.

“Các người biết chuyện gì chưa? Ta vừa mới nghe được tin cái chổi tinh kia muốn lập tức đi đến dương gian.”

“Đúng vậy, nghe nói còn muốn đi đến Thái Sơn làm thổ địa công, nghe nói nơi đó đã có thổ địa công rồi, nàng là muốn làm bà thổ địa sao?”

“Cũng không biết đi rồi vận mệnh như thế nào……” Một nữ quỷ nói tới đây đột nhiên dừng lại. Nữ quỷ này gọi là Phó an nương, cùng Chổi Tinh giống nhau đều là nữ quỷ vẩy nước quét nhà, ngày thường nàng ta thường cùng chổi tinh giành ăn đánh nhau, oán hận chồng chất

‘’Việc này chỉ có ta biết.’’ Nữ quỷ có gương mặt trái xoan bắt đầu nói, những nữ quỷ khác nghe vậy liền hít khí thở mạnh vào.

Chổi tinh mà các nàng nhắc tới chính là Dương Tiểu Bát, nghe nói nàng là một cái chổi tinhhấp thụ linh khí mà biến thành hình người. Nhưng nơi địa phủ vô nhật nguyệt,lấy đâu ra linh khí?

Muốn nói đến linh khí cũng chỉ có tiền giấy được đốt hóa thành hương khói nơi dương gian, sau đó đem hương khói đó ăn đi mới có. Cho nên, Dương Tiểu Bát này lai lịch thật là có chút quỷ dị.

Chẳng qua ngày nàng sinh ra là cùng ngày Vương Mẫu nương nương nơi Thiên Đình hắt xì một cái tạo nên một trận gió xoáy ngũ sắc ở trong giới Tu chân. Hơn nữa ngày Dương Tiểu Bát sinh ra tổng cộng có đến ba sự kiện lạ…

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục xảy ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Con Đường Tu Tiên Của Chổi Tinh của tác giả Mộc Đinh Bạch nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT