THÔNG TIN TRUYỆN

Cô Vợ Thần Bí Của Ông Hoàng Làng Giải Trí
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Cô Vợ Thần Bí Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cô Vợ Thần Bí Của Ông Hoàng Làng Giải Trí của tác giả Lan Hồ Điệp 134.

Trần Hạo là ông hoàng của làng giải trí, mặc dù không thuộc thế lực hắc đạo nhưng lại chẳng có ai dám đụng đến Trần thiếu của công ty giải trí Minh Hạo.

Một người đàn ông dáng người uy phong lẫm liệt, khuôn mặt tuấn tú luôn trầm lặng, không một ai có thể đoán được Trần thiếu đang suy nghĩ gì.Anh đã cố tình biến mình thành một người đàn ông trăng hoa bay bướm, để che giấu đi nội tâm yếu ớt của mình.Cuối cùng Tràn Hạo cũng đã quên được Sở Hương, cho đến khi anh gặp được Gia Duyên tại khách sạn bên Italy.
Dung mạo của hai người nhìn rất giống nhau, nhưng Sở Hương thì họat bát luôn tươi cười, còn Gia Duyên thì điềm đạm lạnh lùng ít nói. Mỗi khi Tràn Hạo nhìn Gia Duyên liền liên tưởng đến Sở Hương.

“Không! Chẳng bao giờ mình lại vì một cái cây mà bỏ qua một khu rừng”

“Tôi không thích sự ràng buộc mà muốn cuộc sống tự do tự tại”

Gia Duyên, cô gái có thân phận thần bí với vỏ ngoài là siêu mẫu Crystal. Từ một ánh mắt của cô đến nụ cười đều khiến người khác đắm chìm trong đó. Khuôn mặt của Crystal đẹp một cách lạ thường, nó hiện lên sự thanh khiết y như một thiên thần, nhưng lại lạnh lùng hơn cả một tản băng, làm cho người nhìn vào bị mê muội trong giây lát.
Cô không giống như những người phụ nữ khác, từ trong ánh mắt của cô ấy tôi có thể nhìn thấy sự tự tin cùng với vẻ kiêu ngạo. Cô nóng tính và ghét nhất hai loại người. Một là đa tình phong lưu, hai là ỷ thế hiếp người.

Quay về nước, Gia Duyên dưới cái danh siêu mẫu Crystal gặp lại Trần Hạo. Liệu mối quan hệ giữa họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Cô Vợ Thần Bí Của Ông Hoàng Làng Giải Trí của tác giả Lan Hồ Điệp 134. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT