THÔNG TIN TRUYỆN

Cô Nhóc Đáng Yêu, Em Chọn Ai?
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Cô Nhóc Đáng Yêu, Em Chọn Ai?

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cô Nhóc Đáng Yêu, Em Chọn Ai? của tác giả Song Ngư vui vẻ.

Dương Ngọc Hoàng Yến mấy năm cấp 2 nó có thành tích học tập xuất sắc nên không cần qua thi cử nó cũng đã được học ở trường Sao Star – một ngôi đứng đầu nước ta.

Tất cả các cô gái đều từng mơ mộng rằng mình sẽ có một mối tình với chàng trai thông minh, đẹp trai và giàu có. Nhưng một cô gái bình thường như nó cũng chưa từng dám mơ một điều như vậy. Vậy mà đến một ngày, khi bước chân vào ngôi trường này, nó lại được 3 anh chàng đẹp trai, thông minh, giàu có dành tình cảm cho mình. Cuối cùng Hoàng Yến sẽ chọn ai? Mời các bạn đón đọc và theo truyện nhé.

*********

Giới thiệu nhân vật:

Dương Ngọc Hoàng Yến (nó): xinh đẹp, học giỏi, thông minh,cá tính,vui vẻ,hòa đồng,độ điên trong người thì khỏi phải nói,một khi nó đã tức hay lên cơn điên thì có thánh cũng không chữa được,là một cô gái ấm áp.Gia đình thuộc tầng lớp trung lưu.

Lâm Bảo Nam: đẹp trai, thông minh,vô cùng đào hoa, tính cách thì vô cùng bá đạo, giỏi võ, con trai độc nhất của dòng họ Lâm Bảo, là bạn thân của Thiên và Huy, người thừa kế kế của tập đoàn LB đứng đầu thế giới về mọi mặt, bang chủ bang Hắc Bảo

Vũ Quốc Thiên: đẹp trai, cool boy, là một người tốt về mọi mặt, rất tâm lý, thông minh, giỏi võ,gia đình nằm trong top 3 nhà giàu thứ 1 của thế giới,là bạn thân của Nam và Huy từ thời nối khố, bang chủ bang Thiên Mạch.

Hàn Gia Huy: đẹp trai không kém 2 người trên, lạnh lùng, đào hoa nhưng không lăng nhăng, cá tính, giỏi võ, gia đình cũng thuộc top 3 nhà giàu thứ nhất thế giới, là bạn thân của Nam và Thiên, bang chủ bang Hàn Long.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Cô Nhóc Đáng Yêu, Em Chọn Ai? của tác giả Song Ngư vui vẻ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT