THÔNG TIN TRUYỆN

Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng của tác giả Cô Nàng Ma Kết Lạnh Lùng.

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ANH (Nó- Halen): 17 tuổi, là đại tỉ của bang Lethal Angels (là một băng nhóm đứng đầu thế giới ai cũng phải sợ chỉ đứng sau Queen tỷ). Thiên kim tiểu thư và là người thừa kế tập đoàn Nguyễn Hoàng( là tập đoàn đứng thứ 2 TG về mọi mặt). Giỏi võ và sử dụng thành thạo các loại vũ khí. IQ 300/300.

Thiên Anh quay về Việt Nam để quản lý King queen và em trai, cùng bạn bè học chung trong trường King Queen. là một ngôi trường dành cho các tiểu thư, công tử nhà giàu và học sinh nhận học bổng. Hiệu trưởng trường là dượng của nó, sau khi nó chuyển về trường này học thì ba nó đã mua lại cả ngôi trường và nhờ dượng nó quản lí.

– Queen tỷ là người đứng đầu trong thế giới ngầm không ai biết mặt vì lúc xuất hiện toàn đeo nạ nên không ai thấy mặt. Chỉ có hai người biết mặt Queen tỷ đó là hai trợ thủ đắc lực. Và Queen tỷ là nó nhưng tụi hắn và tụi nó ko ai biết. Còn hai trợ thủ đắc lực là ai thì sau này mọi người đọc truyện sẽ biết.

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng của tác giả Cô Nàng Ma Kết Lạnh Lùng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT