THÔNG TIN TRUYỆN

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt mới cho thể loại truyện : Ngôn Tình, Xuyên Không. Tác giả Ngạn Thiến sử dụng tài năng đặc biệt của mình một cách chuyên nghiệp đã khiến cho tác phẩm trở nên gần gũi, đồng thời diễn tả được hết nội tâm của những nhân vật trong tác phẩm của mình. Nội dung chính của truyện như sau :

Nhân vật nữ chính của truyện có tên là Vân Phi Tuyết. Cô ấy là một phụ nữ Trung Quốc được làm đội trưởng đội SWAT rồi sau đó khoảng một năm trước thì nàng nhận nhiệm vụ nằm vùng, làm gián trong một băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia , ngay tại lúc kết thúc nhiệm vụ, thân phận của nàng đột nhiên bị lộ… Không ai có thể biết được điều gì đang xảy ra với bản mệnh của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ đây rồi cũng chính từ đây mà những từ những rắc rối này hình thành. Chậm rãi để có thể mở to mắt, Vân Phi Tuyết đã vô cùng kinh ngạc khi bất chợt tự phát hiện, bản thân mình hoàn toàn bình thường không chết. Nàng đã bị một viên đạn bắn trúng ngực vậy mà nàng cư nhiên còn có thể tự mình sống lại rồi ở đâu đó vị trí bên cạnh mình lại phát ra một thứ âm thanh gì đó vô cùng kì lạ mà không ai hiểu

Mời các bạn cùng với chúng tôi tiếp tục theo dõi truyện Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương. Hi vọng các bạn sẽ luôn là những người bạn đồng hành tin cậy của gocyeu.net nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT