THÔNG TIN TRUYỆN

Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao của tác giả Nana.

Phạm Hàn Băng là một người bình thường như bao người khác nhưng vì gặp anh mà cô đã biến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng anh chỉ một lòng với người con gái khác. Yêu anh rất nhiều nhưng rồi sao, anh một cái tiếc mắt cũng không có, ánh mắt anh chỉ nhìn Lưu Nhi Nhi mà thôi. Cô làm nhiều chuyện vì anh nhưng anh chưa từng biết, khi cty anh gặp chuyện cũng là cô giúp anh, nhưng cô ta lại nhận hết về mình.  Cô chết, trong một tai nạn bất ngờ. Lúc này, mặc dù ko còn ai ngăn cản chuyện giữa Lãnh Hoàng – anh và Nhi Nhi nhưng anh lại cảm thấy trống rỗng giống như mình vừa làm mất gì đó rất quan trọng. Mấy ngày nay Nhi Nhi rất nhõng nhẽo luôn đeo bám anh khiến anh cực kỳ khó chịu.

Không hiểu tại sao trái tim cứ có cảm giác trống trải mà anh ko thể lý giải nổi, thỉnh thoảng mệt mỏi chợp mắt nhưng rồi lại thức dậy. Trong giấc mơ anh thấy chính tay mình hại chết Thi Thi, ánh mắt lạnh lẽo ko một tia ấm áp. Mặc cho em ấy có khóc lóc van xin bao nhiêu, anh vẫn nở nụ cười lạnh lùng, tự cầm khẩu súng mình thích nhất bắn chết người phụ nữ của mình.

Chống tay lên trán, người hiện tại hiện lên trong mắt anh ko phải là Nhi Nhi mà lại là một người con gái khác. Anh thắc mắc tại sao anh lại nghĩ tới cô ấy nhỉ, người mà đã bao nhiêu lần cố tìm cách chia rẽ anh với người con gái anh yêu.

Đến khi chết đi được ông trời cho sống lại một lần nữa, Phạm Hàn Băng quyết định từ bỏ mọi thứ. Cuộc đời của cô rồi sẽ ra sao? Liệu Lãnh Hoàng có hiểu được tấm lòng của cô? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao của tác giả Nana. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT