THÔNG TIN TRUYỆN

Chung Cực Lam Ấn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Chung Cực Lam Ấn của tác giả Priest thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, truyền kì hướng, ảo tưởng không gian, đô thị tình duyên, âm soa dương thác, ôn nhu nghiêm túc quân nhân công x trước phế sài sau hồ ly tinh ranh thụ, 1×1, HE.

Truyện sở hữu độ dài gồm 108 chương, với nội dung xoay quanh câu chuyện về quá trình hình thành từ một cậu nhóc củi mục ngày nào, cũng ăn chơi lại bị người khác vứt bỏ, để rồi trở thành một chuyên gia lừa bịp không  cần việc gì,  không biết như thế nào???

Đó là câu chuyện về công tử bột Tô Khinh. Công tử bột vô dụng cả ngày ăn chơi chờ chết Tô Khinh bị tình nhân vứt bỏ, chạy đến quán bar tự chuốc say túy lúy, sau đó vì tình một đêm với đội trưởng Hồ Bất Quy của “đội Quy Linh” thuộc chính phủ, mà bị tổ chức vũ trang phản chính phủ Utopia bắt cóc. Cậu bị cải tạo thành “Khôi ấn” phụ trợ cho “Lam ấn”, trải qua cuộc sống khổ sở và áp lực trong “Căn cứ Lam Ấn”.

[* Utopia (không tưởng): là một lý thuyết xã hội được thể hiện dưới một thuật ngữ và được đưa ra bởi Thomas More trong tác phẩm cùng tên. Tác phẩm này mô tả một hòn đảo biệt lập và không tưởng ở vùng biển Đạo Tây Dương, trên hòn đảo này có một cuộc sống tách với thế giới mà tồn tại một xã hội mơ ước, một nơi không có tư hữu, không phân chia giai cấp, giàu, nghèo, ai cũng lao động và ai cũng có cuộc sống hạnh phúc.]

Tô Khinh thừa dịp Utopia nội chiến mà bỏ trốn được Hồ Bất Quy cứu, vất vả lắm mới lấy lại được tự do, lại phải quay về căn cứ làm nằm vùng để cứu người.

Sau khi Tô Khinh học được cách đảm đương trách nhiệm, thức tỉnh bản thân, đối mặt nguy nan, đã bước lên con đường đấu trí đấu dũng với Utopia, đồng thời phát triển gian tình với anh sếp đàn ông năm tốt…

Diễn biến câu chuyện sẽ thế nào? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Chung Cực Lam Ấn của tác giả Priest nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT