THÔNG TIN TRUYỆN

Cho Anh Quá Khứ Của Em
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Cho Anh Quá Khứ Của Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cho Anh Quá Khứ Của Em của tác giả Uyển Khanh.

“Em có thể mang những thứ em đã mua đi được không? Không phải là em nhỏ nhen, nhưng mà em không muốn những thứ đó của em bị một người phụ nữ khác sử dụng, trong lòng hơi khó chịu, huống chi chắc gì người ta đã thích sử dụng những thứ ấy.”

Lệ Dĩ Thần và Diệp Cẩn gặp nhau ở một khuôn viên trong trường, lúc ấy, anh chỉ là một anh chàng sinh viên gia cảnh bần hàn, còn cô lại là một thiên kim con nhà quyền quý trải qua nhung lụa, vì yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc phản bội ba mẹ, bỏ qua vinh hoa phú quý, nhưng quay đầu lại thì mới phát hiện, thứ cô bỏ lỡ không riêng gì tình thân và tình yêu mà còn có tôn nghiêm cao cao tại thượng từng có. Bọn họ phá tan quan niệm xuất thân, dòng dõi để yêu thương nhau. Nhưng khi hôn nhân mới chỉ được ba tuần,Lệ Dĩ Thần nắm tay Lâm Mạn Thanh nói muốn ly hôn với cô thì Diệp Cẩn đã từng bất chấp tất cả đi cầu xin anh,ho đến ngày hôm qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ôm hôn Lâm Mạn Thanh, rốt cuộc cô cũng chấp nhận thực tế..

Ba năm sau bọn họ gặp lại nhau, anh đã là tổng giám đốc trẻ tuổi của một tập đoàn xuyên quốc gia mà cô từ lâu đã không còn là một tiểu thư sống an nhàn sung sướng. Nhưng cô chỉ dùng ánh mắt sắc bén đều là lạnh lẽo để nhìn anh: “Ba năm trước đây tôi không cần anh, ba năm sau tôi vẫn không cần sự giúp đỡ của anh như cũ.”

Vậy, hai cuộc sống song song liệu có thể cắt nhau lần nữa? Mối nhân duyên của họ liệu sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Cho Anh Quá Khứ Của Em của tác giả Uyển Khanh. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT