THÔNG TIN TRUYỆN

Chìm Trong Cuộc Yêu

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Thánh Yêu chính là tác giả của tác phẩm truyện Chìm Trong Cuộc Yêu. Với thể loại ngôn tình thì tác phẩm này đã diễn tả hết những cảm xúc của con người trong tình yêu. Tác giả với kinh nghiệm cùng với ngôn từ phong phú đã làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết. Nội dung chính của truyện :

Câu chuyện này kể về một cô gái có số phận bi thảm, rất đáng thương khó có thể vượt qua số phận. Khi cô mất đi sự trong trắng của đời con gái chỉ vì cô bị hắn ta dùng thuốc rồi sau đó cưỡng hiếp ngay trên đàn dương cầm kể từ giây phút ấy cô đã không còn là chính mình nữa rồi. Cuộc đời cô như chui vào trong một căn phòng toàn sự bế tắc và chán trường.

Hắn chính là Duật Tôn, sau khi cưỡng hiếp hắn bỏ mặc cô ở đó một mình trong sự cô đơn, lạnh lẽo và cả sự đau khổ rằn vặt. Không những thế hắn còn buông lời chế nhạo cô điều này lại càng làm cô cảm thấy đau đớn gấp nhiều lần. Nhưng cô vẫn khát khao sẽ có một người đàn ông mạnh mẽ hơn đến và bảo vệ cho cô. Người đàn ông đó có thể dành hết tình yêu thương và luôn bỏ qua mọi thứ mà đến bên cạnh đời mình. NGười đàn ông có thể vì cô mà bỏ qua tất cả.

Thế rồi đến cái ngày mà cô tưởng hạnh phúc đang ở trong tay thì một lần nữa hắn ta lại xuất hiện. Duật Tôn hắn phá nát đi bầu không khí hạnh phúc và phơi bày cho mọi người thấy tất cả cái quá khứ đau buồn của cô trước mặt mọi người. Hắn không chịu buông tha cho cô, Một lần nữa hắn chiếm đoạt cô và cuộc đời cô kìm nén nhưng hàng ngày lưỡi dao đang đâm vào trái tim mình. Thật đau đớn và xót xa đến bao giờ thì tấm bi kịch của người con gái này mới có thể chấm dứt.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục đón xem diễn biến câu chuyện liệu có thể đi tới hồi kết viên mãn hay không nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT