THÔNG TIN TRUYỆN

Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí
Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra

Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí của tác giả Băng Du Nhi.

Nàng -Vân Liên Nhượclà đích nữ của Tướng phủ, nhưng nàng lại  có khuôn mặt giống như ma quỷ, nửa mặt là mỹ nhân nước da trắng nõn, nửa mặt là quỷ da đỏ như mây.Dung nhan này của nàng, không biết đã hù dọa bao nhiêu người. Người khácmà có khuôn mặt xấu như vậy, chắc chắn sẽ trốn tron khuê phòng. Thế nhưng, Vân Liên Nhược là một quái thai, mỗi ngày đều mang khuôn mặt quỷ đó ra khỏi phủ, trà trộn vào Kinh thành.

Trái tim nàng còn độc hơn cả loài bò cạp, là nữ nhân quần là áo lượt đầu tiên của Vương triều Thiên Khải. Năm tuổi Vân Liên Nhược ở trên đường đùa giỡn mỹ nam, bảy tuổi chơi đùa khắp kinh thành, trà lâu, tửu quán, ca uyển (nơi nghe ca hát), đổ phường, thậm chí ngay cả thanh lâu cũng có dấu chân của nàng. Mười sáu tuổi không có người nào hỏi thăm, ở trong khuê phong chờ được gả đi.

Hắn -Thủy Nguyệt Hoa là Đông cung Thái tử tài hoa kinh người của Vương triều Thiên Khải được mọi người khen ngợi,bảy tuổi đã có năng lực vì đất nước mà bày mưu, mười tuổi lâm triều nghe báo cáo, mười hai tuổi… Bề ngoài giống như trích tiên, khí chất giống như U Lan, là mỹ nam tử tài hoa nhất Vương triều Thiên Khải.  Hai mươi tuổi vẫn cô đơn một mình, phủ Thái tử không có một mỹ nhân nào.

Một đạo thánh chỉ ban xuống, thiên hạ sáng sủa hẳn lên. Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: Đích nữ của Tướng phủ, tài đức vẹn toàn, nay tứ hôn cho Thái tử, phong làm Thái tử phi, mấy ngày tới sẽ thành hôn. Khâm thử.

Đích nữ của Tướng phủ, quả thật là “tài đức” vẹn toàn. “Đức”: ăn được, chơi được, lừa gạt được. “Tài”: yêu tiền, thích vơ vét của cải, tham tiền.

Một thánh chỉ tứ hôn, làm cho hai người cực phẩm đồng thời xuất hiện cùng lúc. Dần dần, mọi người mới biết, hóa ra, nàng đúng là như vậy….

 

Diễn biến sẽ ra sao? Mời các bạn cùng  theo dõi và đón đọc truyện Chỉ Cưng Chiều Thái Tử Phi Xấu Xí của tác giả Băng Du Nhi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT