THÔNG TIN TRUYỆN

Che Giấu Chủng Tộc Em Gái Ngươi Ý
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Che Giấu Chủng Tộc Em Gái Ngươi Ý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại truyện đặc sắc là Võng Du, Đam Mỹ, Hài Hước, tác giả Băng Kiến lại một lần nữa khiến tín đồ truyện online phát cuồng khi bộ truyện Che Giấu Chủng Tộc Em Gái Ngươi Ý vừa được ra mắt trong tuần qua. Bộ truyện có độ dài gồm 14 chương cùng 3 phiên ngoại truyện. Với lối viết tự truyện cũng những tình huống dở khóc dở cười, bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Đây là một câu chuyện hết sức hài hước kể về việc nam chính tham gia vào trò chơi game online. Lần đầu tiến vào trò chơi, nhân vật chính của chúng ta thực hưng phấn, bởi cậu nhận được thông báo: “Chúc mừng ngài trở thành chủng tộc ẩn tàng thỏ yêu”. Và vì vậy, chúng ta sẽ gọi cậu ấy là thỏ tiên sinh. Cũng từ đây, một trang sách khác đã được mở ra cho cậu!!!………..

Thỏ tiên sinh cảm thấy chính mình nhất định là có bàn tay vàng rồi, bởi trong tiểu thuyết võng du bất cứ ai có chủng tộc ẩn tàng đều có bàn tay vàng.

***********************

Chơi võng du thì phải đánh quái thăng cấp!

Thỏ tiên sinh mở ba lô, chuẩn bị cầm vũ khí tân thủ bước lên con đường xưng vương xưng bá.

Vật phẩm trong ba lô: [mầm cà rốt (có thể gieo trồng)] x5, [xẻng nhỏ (có thể dùng trong gieo trồng)] x1.

Thỏ tiên sinh: Em gái ngươi!

***************************

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Che Giấu Chủng Tộc Em Gái Ngươi Ý của tác giả Băng Kiến nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được thưởng thức những bộ truyện đặc sắc nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT