THÔNG TIN TRUYỆN

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi là một tác phẩm truyện mới của tác giả Thiến Hề. Truyện với những chi tiết tinh tế cùng với ngôn từ sắc bén đã chạm đến cảm xúc của người đọc. Được viết bằng thể loại ngôn tình, đô thị vì thế mà câu chuyện đang chiếm cảm tình của số lượng đông độc giả đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tóm tắt nội dung chính truyện như sau :

Một tổng thống và một nữ quản gia trong gia đình . Công việc của họ là đang tiến hành tu sửa lại nhà trắng một cách khang trang nhất. Nào ngờ đây là chủ ý của tổng thống nhằm về của hôn lễ của anh với cô ta mà không cho ai biết cả. Điều này chính cô ấy cũng không được tiết lộ.

Thật sự bất ngờ không vì thế mà cô lại có thể động lòng điều mà cô muốn đó chính là quyền tự do của riêng mình. Vì thế nên cô sẽ không bao giờ đồng ý chuyện vớ vẩn này với ông ấy mà thay vào đó là ở vậy suốt cuộc đời này. điều này sẽ làm cho vị tổng thống của chúng ta cảm thấy không hề thoải mái.

Thế nhưng không dừng lại ở đó mà anh ta dùng quyền lực của một vị tổng thống để có thể tìm mọi cách hạ gục cô ấy. Liệu trái tim vốn đã đóng băng của người phụ nữ có thể bị hơi ấm của vị tổng thống này làm tan chảy hay không?

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục đón xem diễn biến câu chuyện liệu có thể đi tới hồi kết viên mãn hay không nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT