THÔNG TIN TRUYỆN

Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Phần 2)
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra

Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Phần 2)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Phần 2) thuộc thể loại đam mỹ vườn trường, ấm áp, nhẹ nhàng, đại thiếu gia công x đơn thuần thụ, HE…Truyện có độ dài gồm 165 chương, xoay quanh 2 nhân vật chính đó là Mạch Đinh và An Tử Yến.

Truyện nói về Mạch Đinh đã vô số lần dùng những ngôn từ cay độc để miêu tả thời gian, nhưng nó vẫn cứ như vậy. Không ngừng trôi đi khinh thường loài người bé nhỏ. Nó thì nhàn nhã trôi qua trước mặt con người, con người thì đang dần thay đổi, tệ thật mà. Chỉ có trẻ con trở về lúc ba tuổi rưỡi mới mong thời gian trôi qua thật nhanh mà thôi.

Mạch Đinh đã không còn bé bỏng gì thì đang nhíu mày suy nghĩ về vấn đề này. Ngồi bên cạnh, cái con người ngôn tình hiện đại được Mạch Đinh cho là không còn thuốc cứu chữa, đang gục mặt xuống bàn mà ngủ. Buổi sáng Mạch Đinh đã không dễ dàng gì mới lôi được hắn xuống giường, giờ hắn lại còn ngủ trong lớp nữa,…..

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục xảy ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu (Phần 2) nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT