THÔNG TIN TRUYỆN

Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh của tác giả Phong Tử Tam Tam.

Trong một lần đi chơi cùng bạn bè, vì quá ham chơi mà Tần Hỷ Lạc bị lạc bạn. Đúng lúc đó cô đã gặp được anh – Lâm Hạo Sơ. Cuộc gặp gỡ kỳ lạ khiến họ quen biết nhau. Một người như vậy, trong thời gian như thế, tất cả đều như chỉ là một giấc mơ, sự xuất hiện của anh sao thấy không thật.  Còn Lâm Hạo Sơ – anh cũng rất thích cô ngay từ lần đầu gặp mặt.

Lâm Hạo Sơ, người thành phố N, cha Lâm Mộ Cẩm, Tổng tư lệnh quân khu nào đó, mẹ Diệp Hồng, giữ một chức vụ trong Bộ ngoại giao quốc phòng. Lâm Hạo Sơ hiện giữ chức Bí thư Đảng ủy thành phố G, 31 tuổi…

Vì yêu anh, cô quyết định sẽ mặc kệ anh ra sao, cứ quyết tâm phải gả bằng được cho anh, rồi sau đó sẽ dùng hấp dẫn hạ gục anh, từ từ khiến anh cũng yêu thương cô
Cho dù anh có là người thế nào, anh có thể nhẫn nhịn, chịu đựng cô đơn, chịu đau đớn, hay chịu người khác chế nhạo coi thương vì bị tàn tật, ngay từ khi mới đầu gặp gỡ, cô đã nhận định anh chính là người định mệnh của cô.
Nhưng thật sự có chuyện rất đả kích cô. Ngay cả Thư ký Ngô – trước đây tuy rằng là bạn học cũ, nhưng mà tính tình của Lâm Hạo Sơ, vẫn không hiểu nổi. Mặc dù anh vui buồn thất thường, luôn luôn độc lai độc vãng nhưng cô biết anh mỗi tháng vào ngày 15 sẽ gặp một người bạn.
Nhưng điều cô không ngờ, người bạn đó lại chính là…

Người bạn đó là si? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Cảm Ơn Em, Đã Can Đảm Yêu Anh của tác giả Phong Tử Tam Tam để biết rõ hơn diễn biến câu chuyện.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT