THÔNG TIN TRUYỆN

Ca Thay Tim Định Mệnh
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Ca Thay Tim Định Mệnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Ca Thay Tim Định Mệnh của tác giả Quyên.

Sức khoẻ của Phong ngày càng yếu, mà cuộc sống này lại còn quá nhiều điều khiến anh luyến tiếc. Một người bồi bàn vô tình làm đổ nước chanh vào áo Phong khiến anh trở nên cáu gắt, cơn tức giận đến đỉnh điểm đó đã khiến căn bệnh tim tái phát và hành hạ anh. Phong bất thình thịnh khụy xuống 1 cách đau đớn trước sự bàng hoàng của Thái Hà và những khách hàng trong quán café Sound of Paradise…

Cùng lúc ấy…

Trước viện hiến xác khoa học.

Tiếng cười đùa của những đứa trẻ ở góc cây phía xa kia đột nhiên làm trái tim cô đập rộn ràng… cô rất yêu trẻ con và luôn mơ ước sau này mình có thể được làm mẹ của 1 đứa bé đáng yêu nào đó…! Nhưng…1 sự thật phũ phàng đã tướt đoạt đi niềm khao khát của người con gái ấy, nó như 1 nhát búa nện thẳng vào tai cô; khi cô biết mình chẳng thể nào sống nổi qua tuổi 24…
Ở đó, 1 cô gái với thân hình ốm yếu, gương mặt thì phờ phạt trông thiếu sức sống vô cùng…đang đứng nhìn vào những thứ bên trong cánh cửa kính to đùng với vẻ rụt rè… Nhưng sau hồi lưỡng lự, cô can đảm lê từng bước chân nhỏ của mình, tiến vào viện hiến xác… Tuấn – người yêu của cô – vô cùng đau lòng, nhưng anh chỉ biết lặng lẽ ở bên cạnh cô, chăm sóc cho cô trong những ngày cuối cùng.

Trái tim của cô, đã được dùng để thay cho trái tim yếu ớt của Phong. Định mệnh vô tình run rủi khiến cho Tuấn và Phong gặp nhau.

……

Nếu trái tim của người bạn yêu hiện đang đập trong một lồng ngực khác, trong cơ thể của một cô gái khác, cảm giác của bạn khi đó là gì?
Là tình yêu say đắm còn tồn tại với người yêu đã ra đi, với con tim đã từng yêu đương say đắm, với một phần cơ thể của cô gái mà bạn từng gắn bó?
Hay là một cảm xúc khác với người con gái hiện đang mang trong mình trái tim đó, người con gái có thể hòa nhịp đập với nó, dung dưỡng nó, là tình cảm khó nói vì người ấy mang một mối liên hệ đặc biệt dẫn tới tâm hồn bạn?
Phong đã làm gì khi ở trong vòng lẩn quẩn của cảm xúc, những rung động của con tim?
Anh không biết những điều này là đúng hay sai?
Những cảm giác trong anh bây giờ là thế nào???
Cuối cùng cái tình cảm này nên gọi là gì?

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Ca Thay Tim Định Mệnh của tác giả Quyên. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT