THÔNG TIN TRUYỆN

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông của tác giả Quách Kính Minh là một câu chuyện ngôn tình hiện đại hay. Bộ truyện hứa hẹn sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện ngôn tình ngay từ những chương truyện đầu tiên vừa mới được ra mắt. Với lối viết tự nhiên, cùng mô típ hấp dẫn, bộ truyện chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý bạn đọc.

Bộ truyện xoay quanh câu chuyện tình của Dịch Dao và Tề Minh. Dịch Dao và Tề Minh có thể coi là bạn thanh mai trúc mã. Dịch Dao  có một cuộc sống gia đình không được tốt đẹp sau khi bố mẹ ly hôn. Lâm Phụng Hoa mẹ của cô phải đi làm gái điếm để kiếm tiền nuôi dưỡng cô, vì thế Dịch Dao luôn bị người khác coi thường. Dịch Dao luôn hận mẹ vi cô phải nhận những trận đánh đập từ bà nhưng mà cô vẫn luôn yêu bà.

Bi kịch bắt đầu khi mà Dịch Dao đem lòng yêu Lý Triết nhưng đối với anh thì cô chỉ là một món đồ chơi. Khi Dịch Dao mang thai ở tuổi 17, Lý Triết đã phủi bỏ trách nhiệm của của mình, khiến cô bị tất cả mọi người trong trường khinh bỉ.

Những lúc như vậy chỉ có Tề Minh ở bên cạnh Dịch Dao, giúp cô che giấu, chăm sóc cô. Nhưng cũng chỉ vì một câu nói ” Tôi không muốn nhìn thấy cậu nữa!” của Tề Minh đã khiến Dịch Dao chọn cách nhảy lầu để tự kết thúc cuộc đời mình…

Những câu chuyện thú vị gì sẽ tiếp tục diễn ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện mang tên Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông của tác giả Quách Kính Minh nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT