THÔNG TIN TRUYỆN

Bất Hủ Phàm Nhân
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Bất Hủ Phàm Nhân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Gocyeu.net  xin được giới thiệu đến các bạn độc giả một tác phẩm truyện mới nhất của tác giả Ta Là Lão Ngũ được viết theo thể loại : Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh mang tên Bất Hủ Phàm Nhân. Tác giả  với cách sử dụng từ ngữ vô cùng đặc biệt  và trí tưởng tượng của mình đã tạo nên một tác phẩm có nội dung sâu sắc đi vào lòng người. Nội dung chính của truyện đó là :

Trong thế giới thì những người phàm chỉ có căn cơ phàm tục làm sao có thể hiểu biết được hết những thứ xa vời ngoài kia đang diễn ra như thế nào.
Thế nhưng chúng ta cần hiểu một điều rằng căn cơ tuy phàm, trí tuệ thì lại bất phàm! Không phải tự dưng trái đất lại có xuất hiện của con người. Đó là điều vô cùng kì diệu của tạo hóa mà cho đến bây giờ chúng ta cũng không thể nào khám phá hết.

Nhân vật Mạc Vô Kỵ đã dành nhiều thời gian để có thể tự mình nghiên cứu ra phương thuốc đả thông kinh mạch chấn động toàn cầu, thế nhưng kết quả chưa kịp công bố thì đã bị người mình tin tưởng nhất phản bội. Chính người này đã dùng một đao đưa hắn xuyên qua dị giới mà không hiểu được chuyện gì đang xảy ra với bản thân mình. Một mình bây giờ cần làm gì để có thể vượt qua được tất cả mọi chuyện. Đối với bản thân hắn nhiều khi nó là chuyện quá sức không thể nào tự mình làm được. Giờ đây hắn cần làm điều gì để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ?

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục đón đọc diễn biến tiếp theo của câu chuyện liệu để giải đáp tất cả thắc mắc trong lòng nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT