THÔNG TIN TRUYỆN

Bạo Chúa, Bổn Cung Đến Từ 2012
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Bạo Chúa, Bổn Cung Đến Từ 2012

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Bạo Chúa, Bổn Cung Đến Từ 2012 của tác giả Nguyệt Mị Ly.

Tương truyền thượng cổ thần giám, là do cổ thánh nhân Phục Hi, mẹ của vạn vật Nữ Oa, hợp cửu châu chi năng sĩ, tứ hải kỳ nhân, hái nhật nguyệt chi tinh, tụ hợp tinh hoa của trời đất, dùng tủy sống Bàn Cổ, dùng máu Phục Hi, hóa hết chín chín tám mươi mốt ngày tạo thành ba bản kỳ thư – Thiên thư, địa thư và nhân thư, mà nghe nói nhân thư thì được để lại trên nhân gian. Đỗ Hân Vũ chỉ là trong lúc tò mò tiến vào thư phòng của ông nội, trộm xem xem cái Nhân Thư nghe nói có từ thời Nữ Oa ấy là như thế nào. Nhưng không ngờ lại bị hút vào trong một không gian tối tăm, không tìm được lối ra.
Tới khi tỉnh lại thì đang ở trong Ôn Tuyền, nhìn trước mắt cảnh tượng thiên nhiên tươi đẹp, lại có một đôi nam nữ mặc quần áo cổ đại, nam tử lại tức giận đến vặn vẹo, dùng bàn tay như gọng kìm siết chặt cổ cô.
Quá hoảng sợ, nàng thầm nghĩ chạy trốn nhưng cơ thể run rẩy, không nghe lời mà mềm nhũn ra, không còn khí lực để bơi. Tên đáng chết đó lại tiến về phía nàng, kinh ngạc, tức tối… Nàng chỉ tát hắn một cái, hắn lại chiếm lấy nàng. Đau đớn khôn nguôi khiến nàng ngất xỉu. Hắn giữ nàng lại, chơi đùa nàng, trêu chọc nàng.Đây rốt cuộc là nơi nào? Nam nhân đang vận động trên người nàng là ai? Tất cả chuyện này hết thảy đều khiến cho nàng không biết phải làm sao, trước mắt tối sầm, liền mất đi toàn bộ ý thức!

Nàng ở lại đây, tùy cơ ứng biến, muốn mau tìm ra manh mối Nhân Thư để có thể mau chóng trở về. Nhưng không hiểu sao, càng lúc mọi chuyện càng xa rời dự định.
Hắn không còn như trước, hung ác tàn nhẫn, hắn cũng có những mặt khác khiến nàng cảm thấy thật sự hắn không có xấu xa như ban đầu.
Còn hắn, nguyên bản muốn hành hạ, giày vò nàng thêm, nhưng càng lúc càng không khống chế được mình nghĩ tới nàng, muốn nâng niu, sủng ái nàng, chỉ hắn mới có thể bắt nạt nàng.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Bạo Chúa, Bổn Cung Đến Từ 2012 của tác giả Nguyệt Mị Ly. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT