THÔNG TIN TRUYỆN

Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu của Hắc Khiết Minh.

Mạc Liên, đời thứ ba Hoa kiều, năm nay ba mươi hai tuổi, mười hai tuổi cha mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, được bà nội Trần Ngọc Lan nuôi lớn. Mạc tiến sĩ mười tám tuổi khi tốt nghiệp cấp ba, liền đậu vào đại học chuyên nghiên cứu vật lí, tám năm sau tốt nghiệp, nàng đến công ty đặc khoa học kỹ thuật làm việc, sáu năm trước nàng đưa ra nghiên cứu tạo ảnh kỹ thuật nanomet y học bị thủ trưởng là Cường Sâm tiến sĩ từ chối mà nghỉ việc, lúc ấy trong giới đều cho rằng ý tưởng của nàng là không thể thành công, nhưng vài năm trở lại đây Mạc tiến sĩ lại có phát hiện mới. Lam Tư cũng hiểu được đây là đầu tư kiếm được rất nhiều lợi ích, đặc biệt nếu nghiên cứu đã đạt tới 75% tiến độ.

Mặc dù vô cùng thông minh tài giỏi nhưng cô chưa từng có suy nghĩ mình sẽ trèo lên nhà quyền quý, chim sẻ hóa phượng hoàng, vì cô biết thân phận mình chỉ là một nhà khoa học nghèo túng. Một kẻ giá trị con người hàng tỉ sẽ ghé mắt đến cô sao???
Vì vậy hào môn thế gia, giàu có xa hoa gì đó đối với cô vốn không nghĩa lý gì cả, cô thà sống vậy với gia đình, hưởng thụ hạnh phúc và sống với mong ước của bản thân là đủ thỏa mãn.
Nhưng, chuyện đời trắc trở, bà cô đang bệnh nặng trên giường, ngắc ngoải mong ngóng cô chóng có nơi nương tựa. Cô biết bà cũng đã đi quá đời người, chuẩn bị xuôi tay, nên phải hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bà
Không còn cách nào khác, cô dùng nghiên cứu độc quyền là tâm huyết bao năm nghiên cứu của mình thành điều kiện trao đổi với hắn, đạt được hiệp nghị kết hôn trong một năm.
Cô biết ép một người lấy mình nhưng không hề có tình cảm là rất dày mặt và vô lý nhưng về tình có thể bỏ qua. Nhưng vì sao trước mặt mọi người hắn lại bế cô, sau đó nhìn cô thay đồ còn muốn cùng cô….
Và sau một thời gian khi cô hiểu ra cô đã động lòng với hắn thì hắn lại gạt cô ra, giẫm lên tự tôn của cô
Nhất là đem nghiên cứu của cô ra uy hiếp.
Được thôi, nếu là hắn bội ước trước, cô cũng chẳng khách khí gì nữa.

Diễn biến thế nào, mời các bạn cùng đón đọc truyện Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu của Hắc Khiết Minh. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT