THÔNG TIN TRUYỆN

Băng Trong Sương
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Băng Trong Sương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Băng Trong Sương của tác giả thienbinh3811595.

Cô là thành viên trong một tổ chức ám sát. Bạn trai cô là Hàn Phong, bạn thân là Lãnh Diễm. Hàn Phong, cô cùng hai người bạn nữa là như nguyệt và lãnh diễm là bạn thân của nhau, là bạn vào sinh ra tử. Bọn cô đều thành công hoàn thành khoá huấn luyện sát thủ tàn khốc nhất thế giới dành cho độ tuổi 6-10 tuổi đi 1000 về 4. Sau nhiều năm làm sát thủ bọn cô trở thành cái tên khiến người ta sợ mất mật, chiếm lĩnh vị trí top đầu thế giới. Trong đó top 1 là Hàn Phong, top 2 là Nguyệt, top 3 là cô, top 4 là Lãnh diễm. Hàn Phong làm người yêu cô đã đc 5 năm nhưng từ 2 năm trước cô đã phát hiện hắn qua lại với nguyệt.

Khi cô đang làm nhiệm vụ thì phát hiện ra bạn trai của mình và sếp (bạn thân) của mình lại tình tứ với nhau, nhìn hai thân hình quấn lấy với nhau, trái tim cô như muốn nứt ra từng mảnh.  Cả người yêu cô và sếp đều là nam nhân!!!Thì ra đây là cảm giác bị phản bội, cô không ngờ hai người lại phản cô đau khổ, xót xa, cảm giác muốn giết người cũng có. Nhưng mà…cô chưa muốn vạch trần họ. Cười khẩy một cái, cô muốn xem họ óc thể giấu tới khi nào. Từ đó cô luôn chờ đợi thời cơ nhưng ai ngờ hắn giấu quá tốt, ko hổ là sát thủ đứng đầu thế giới. Sau 2 năm, mọi chuyện vẫn không bị lộ.

Vài ngày sau khi chứng kiến màn tình tứ đó, cô được Lãnh Diễm trực tiếp giao nhiệm vụ, thật lạ vì hiếm khí hắn đích thân làm việc này, nhưng cô vẫn nhận. Khi nhiệm uvj đã gần hoàn thành, trực gáic của một sát thủ cho cô biết có gì đó không đúng, mọi thứ đang diễn ra quá dễ dàng.  Cô cảm giác được bản thân không phải là kẻ săn mồi mà là KẺ BỊ SĂN. Cảm giác đó càng ngày càng mãnh liệt, giác quan thứ 6 của cô cực kỳ tốt, nó đã nhiều lần cứu mạng cô và đồng đội. Nên cô biết…mình bị phát hiện rồi.

Có lẽ mọi thứ đã được lên kế hoạch từ lâu rồi để tiêu diệt cô. Cô biết những giá trị cũng như nguy hiểm mà bản thân mang lại. Cô đưa khẩu súng lên, nhắm ngay đầu mình…

Cô không chết mà xuyên không đến một thế giới khác…

Cuộc đời mới của cô sẽ diễn ra như thế nào? mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Băng Trong Sương của tác giả thienbinh3811595. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT