THÔNG TIN TRUYỆN

[Bảng Phong Thần] Xuyên Qua Thành Tỳ Bà Tinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện [Bảng Phong Thần] Xuyên Qua Thành Tỳ Bà Tinh của tác giả Hồi Nguyệt.

Chuyện kể về cuộc đời của nữ chính Bạch Ngọc Khuyết. Trong một đêm đi làm về khuya, trên đường trở về khu nhà trọ cũ kỹ thì đột nhiên, nàng mơ hồ nhìn thấy phía trước mặt đường có một vật tròn tròn màu đen, không ngừng chớp chớp lên những bóng cây ven đường. Rồi “Rầm!” một tiếng, cô nàng mất đi ý thức.

Sau đó nàng bỗng nhiên xuyên qua thế giới Phong Thần. Càng không ngờ lại được Nữ Oa nhìn trúng, chọn làm yêu tinh tỳ bà.

Nhưng nàng còn chưa hoàn thành được nhiệm vụ thì lại động đến người đứng đầu Ân vương triều – vị thái sư cường hãn tên Văn Trọng.

Vì vậy, nữ yêu tinh và thái sư cường đại đã liên tiếp phát sinh những chuyện dở khóc dở cười.

Theo editor: Nội dung truyện xúc tích, gay cấn, ko thể đoán trước, và nhiều tình tiết khó đỡ; tác giả hơi bịnh bịnh nhưng hành văn được; nữ chủ: hơi động kinh, bỉ ổi, ko thánh mẫu hay bàng tay vàng, toàn tự thân vận động, biết nhìn vào thực tế; hok có xất xược như nhiều truyện đồng nhân khác, ỷ ta đây biết tương lai mà chảnh chọe. Truyện có ngược nhẹ nhưng ko đáng kể, chủ yếu là sủng…

Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi bộ truyện [Bảng Phong Thần] Xuyên Qua Thành Tỳ Bà Tinh của tác giả Hồi Nguyệt. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT