THÔNG TIN TRUYỆN

Bạch Vũ Một Thạch Lăng
Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành

Bạch Vũ Một Thạch Lăng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Bạch Vũ Một Thạch Lăng của tác giả Arams là một truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, nam nam sinh tử, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ngược luyến, HE. Truyện có độ dài gồm 56 chương xoay quanh các nhân vật chính là Thư Minh và Tiêu Lâm.

Vì cha nuôi bị kết tội mưu phản mà Lăng Thư Minh cũng chịu theo án đày ra biên ải làm quân nô.

Hắn động tâm với Tiêu Lâm, nhưng tiêu lâm bao nhiêu phần tình ý đều là dối gạt, thư minh vì nghĩa phụ đã cố hết sức trong kế hoạch của nghĩa phụ. trước khi sung quân thư minh phát hiện hắn mang thai, đứa con của hắn và Tiêu Lâm, người hắn hận vô cùng.

Tiêu Lâm vì lo cho Thư Minh nên một mình tìm đến biên cương xem hắn, ai ngờ lúc đến chính là bắt gặp hắn trong tình cảnh cực khổ mà đau lòng, bị nhân đánh, bị nhân sỉ nhục. Đưa Thư Minh về chạy chữa mới phát hiện hắn mang thai, đứa con là của mình. Chưa kịp mừng vì được làm cha thì cái thai đã mất.

Đang tính toán thế nào an ủi khi Thư Minh tỉnh, Tiêu Lâm không ngờ rằng khi hắn tỉnh lại, lại đối với mình vô tình, Thư Minh a Thư Minh, ta biết mình làm sai nhưng ta quyết sẽ giành lại ngươi một lần nữa…

Câu chuyện này ra sao, gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc truyện online với tựa đề Bạch Vũ Một Thạch Lăng này nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT