THÔNG TIN TRUYỆN

Bà Xã, Em Thật Là Bá Đạo!
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Bà Xã, Em Thật Là Bá Đạo!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Bà Xã, Em Thật Là Bá Đạo! của tác giả Tân Ngôn Cổ Ngữ.

Kiếp trước, vì nhiệm vụ mà cô đã bất chấp mọi thủ đoạn, chiếm đoạt tình yêu của hắn, ngay cả bản thân cũng hi sinh vì hai chữ nhiệm vụ.

Cho đến khi mọi chuyện kết thúc, cô mới biết rằng bản thân thật ngu ngốc, trái tim cô đã thuộc về hắn từ lâu mà cô không hề hay biết. Cho đến khi nhận được tin hắn đã chết…

Cô như một thiên thần sa đoạ, đôi đồng tử đen láy đã nhiễm thêm vài phần huyết sắc. Đó là người đàn ông cô từng yêu, cô bất chấp tất cả để chiếm được một ánh mắt hững hờ của hắn. Cô sai rồi, cô thực sự sai rồi. Nhưng cô biết, bây giờ hối lỗi thì đã muộn lắm rồi.

Cô không trách hắn, bởi vì cô đã không còn tư cách nào để trách nữa rồi. Người sai trước giờ vẫn chỉ có mình cô, nếu cô đã sai vậy thì cô cũng nên chuộc lại lỗi lầm. Cô tự sát. Chiếc váy trắng đơn thuần giờ đây đã được vẽ thêm một bông hoa, bông hoa máu đỏ thẫm trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Phát súng bắn thẳng vào tim cô tạo nên một lỗ hổng, thay thế nhuỵ để kết hợp với hoa máu.

Trọng sinh trong một cuộc đời hoàn toàn mới, thân phận mới.Cô biết rõ nhưng gì mình đang làm và cô sẽ không để bản thân hối hận vì những hành động của mình một lần nữa. Bắt đầu từ giây phút này, cô sẽ trở thành một con người khác, sống một cuộc sống khác và hoàn thành ước nguyện của chính mình.

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Bà Xã, Em Thật Là Bá Đạo! của tác giả Tân Ngôn Cổ Ngữ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT