THÔNG TIN TRUYỆN

Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em của tác giả Quân Ly.

Cao quý, lạnh lùng, là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái nhưng Âu Dương Thần Hi lại vì cô mà trả giá rất nhiều, ngay cả sinh mệnh cũng không tiếc để cứu cô..

Lạc Thiên Vy, nàng tiểu thư của Lạc thị, vốn có cuộc sống êm ả nhưng chỉ sau một đêm, tập đoàn phá sản, cha mẹ cô gặp tai nạn qua đời. Một người có gia đình hạnh phúc bỗng chốc trở thành cô nhi không nơi nương tựa, họ hàng xa lánh. Chỉ có hắn là nguyện ý cho cô một mái nhà. Hắn nói rằng sẽ vì cô mà yêu thương cả đời nhưng cô lại vì một tên cặn bã mà không biết quý trọng. Từng lời từng chữ trước lúc chết của Thần Hi cứ quanh đi quẩn lại trong đầu cô. Lúc hắn còn sống, cô vô cùng ngang tàng lạnh lùng mà coi thường tình yêu của hắn. Giờ hắn vì cứu cô mà mất mạng, cô mới chợt nhận ra hắn quan trọng với cô nhường nào. Nhưng mở mắt ra, hắn đã không còn ở bên cô nữa…

Không có, mãi mãi sẽ không bao giờ có người đáp lại nữa. Anh sẽ không mỉm cười dịu dàng với cô nữa, cũng sẽ không nhẹ nhàng xoa đầu cô nữa. Cô cũng không thể lại nghe giọng nói trầm thấp của anh, không thể lại được anh ôm vào lòng mà dỗ dành nữa. Đúng vậy, không thể nữa.

Thật may, trời cao đã cho cô một cơ hội trùng sinh. Cô nhất định hảo hảo yêu thương hắn, dùng cả đời để bù đắp lại cho hắn.

*********

“Rầm”” Hai chiếc xe tông sầm vào nhau tạo nên tiếng vang đinh tai nhức óc. Trong chiếc xe màu đen, thân thể cô gái được người đàn ông ôm chặt vào lòng. Cả người hắn đập mạnh vào thành xe, những mảnh vỡ từ kính thủy tinh đâm sâu vào cơ thể. Hắn mặc kệ máu tươi đang chảy ra ồ ạt, bất chấp cơ thể đang dần mất đi cảm giác, hai tay vẫn ôm lấy người trong lòng thật chặt.

Một tay anh đưa lên xoa mái tóc cô, miệng vẫn nhẹ nhàng trấn an:

“Thiên Vy, đừng sợ, em nhất định phải sống. Sau này nếu anh không thể ở bên em nữa thì em cũng hãy sống thật tốt. Có lẽ, bây giờ nói lời này thì hơi muộn, nhưng mà anh vẫn muốn nói với em, nghe cho thật kĩ nhé. Âu Dương Thần Hi cả đời chỉ yêu một người, người đó chính là em. Cho dù người em yêu chưa từng là anh thì anh vẫn rất vui vẻ vì bao năm qua em vẫn luôn ở bên anh. Thực sự rất cảm ơn em, vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh”.

Giọng nói của anh vẫn trầm thấp như vậy, vẫn quyến rũ như vậy. Chỉ là, từng câu từng chữ sao mà đau đớn quá, giống như từng lưỡi dao khắc sâu vào tim cô vậy.

Chỉ một câu thôi giống như đã lấy đi hết sức lực của anh vậy, hơi thở dần dần yếu đi. Cô muốn ngẩng đầu lên lại bị anh đưa tay giữ lại. Anh hơi cúi đầu hôn lên trán cô, khe khẽ thì thầm:

“ Thiên Vy, nhắm mắt lại đi, ngủ một giấc rồi tỉnh dậy sẽ không sao nữa. Chỉ là, sau này anh không thể ở bên em nữa rồi. Tạm biệt”.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi  truyện Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em của tác giả Quân Ly. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT