THÔNG TIN TRUYỆN

Ái Phi, Trẫm Thật Sự Không Mệt Mỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Ái Phi, Trẫm Thật Sự Không Mệt Mỏi của tác giả Hàn Tiểu Đình.

Mẹ của Cổ Lạc Nhi ngày nào cũng chăm chăm gọi điện thoại nhắc nhở nàng học tiếng anh để thi Toeif, sau đó nhanh chóng xuất ngoại.

Nhưng Cổ Lạc Nhi tuyệt không muốn xuất ngoại. Xuất ngoại có gì tốt đâu, đối với xuất ngoại nàng một chút hứng thú cũng không có. Nàng yêu mến lịch sử, yêu mến nghiên cứu tất cả về cổ đại Trung Quốc. Tương lai làm chuyên gia lịch sử học của nàng cứ như vậy bị mong muốn của cha mẹ bóp chết từ trong trứng nước.

“Không, ” Cổ Lạc Nhi lớn tiếng gào to, “Ta muốn lười biếng, ta không muốn làm những chuyện chán ghét này nữa, ta muốn sống cuộc sống của chính mình.” Đây là tiếng kêu gào phát ra từ nội tâm.

Tiếng gầm nhanh chóng khiến không khí mở ra một vòng xoáy vĩ đại. Kỳ quái, nàng sao lại không thể nhìn thấy mọi thứ thế này?

Giường của nàng, đồng hồ báo thức quấy nhiễu giấc ngủ người khác, còn có cuốn sổ chán ghét kia, cái gì cũng không thấy. Hào quang nhanh chóng lưu chuyển, nàng giống như bị vây quanh chính giữa trong vòng xoáy nhanh chóng xoay tròn.

Cổ Lạc nhi lúc này mới phát hiện, cả người của nàng đều đang lơ lửng trong không trung, hơn nữa thân thể như một đồ vật rơi với tốc độ kinh hoàng xuống đất. Rơi ngay phải một người đàn ông có gương mặt tuấn dật phi phàm.

Nàng xuyên không thật rồi. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Thân phận mới của nàng là ai?

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Ái Phi, Trẫm Thật Sự Không Mệt Mỏi của tác giả Hàn Tiểu Đình.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT